Các quy định về bảo hành

Tất cả sản phẩm được cung cấp tại Tấn Đạt đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá được mua tại Tấn Đạt, chúng tôi cung cấp thông tin rất chi tiết trên từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại Tấn Đạt và phát hành phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành... Dưới đây là một số qui định bảo hành chung của Tấn Đạt, Quí khách có thể tham khảo thêm thông tin về qui định bảo hành bảo trì riêng của từng chủng loại sản phẩm có trên website hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị. Tấn Đạt cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì theo qui định bảo hành CHUNG (của Tấn Đạt) và bảo hành RIÊNG của nhà sản xuất/phân phối.

Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của Nhà sản xuất, nhà phân phối riêng biệt. Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng.

I.        Bảo hành:
-         Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

II.      Qui định về bảo hành:

-        Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu Bảo Hành.

-       Có đầy đủ phiếu bảo hànhnguyên vẹn các tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

III.    Những trường hợp không được bảo hành:

          1.     Trường hợp chung:

-      Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

-      Số “Serial Number”trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.

-      Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

-      Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của BEE-NEXT.

-      Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

-      Mất Phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

-      Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của Tấn Đạt. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hànhsố phiếu suất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành tại Tấn Đạt (có thể tem/phiếubảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Trong trường hợp Quí khách vẫn có tem, phiếu bảo hành của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành thì Tấn Đạt có thể vẫn sẽ hướng dẫn hoặc thay mặt Quí khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành thiết bị cho Quí Khách hàng.

-      Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hànggiao hàng.

          2.    Trường hợp quy định của từng hãng sản xuất:

-      Đối với các loại máy in kim của hãng EPSON không bảo hành: băng mực, đầu kim, không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.

-      Đối với các loại máy in phun của các hãng HP, EPSON, CANON... không bảo hành: hộp mực, đầu phun mực.

-      Đối với các loại máy in laser của các hãng HP, EPSON, CANON... không bảo hành: hộp mực , lô sấy của máy in (đèn sấy + lụa sấy) khi sử không đúng quy định của hãng.

-      Đối với các sản phẩm được bảo hành, nếu khi bảo hành mà bắt buộc phải thay thế thiết bị khác mới hơn do thiết bị hỏng không còn sản xuất thì quý khách vui lòng chịu thêm chi phí bổ sung do hãng sản xuất quy định cho lần thay thế đó.

V.      Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

                 Xin quí khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Địa chỉ        :         59 Lê Trọng Tấn - F.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú - TP.HCM

Điện thoại    :       08 62677355 - 0919 337 377      Fax: 08 62677354

Email          :         tandat_co@yahoo.com.vn

Tin tức mới
Tin nổi bật
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến công ty chúng tôi thông qua phương tiện nào?

  • Tờ rơi, quảng cáo trên báo
  • Liên kết trên một trang web khác
  • Tìm kiếm trên Internet
  • Được người quen giới thiệu
  • Qua các phương tiện khác
 
Đang xử lý kết quả . Vui lòng đợi...
Hotline 24/24

0919 337 377